Phân phối LED Module Hàn Quốc hãng NC LED dùng cho Quảng Cáo

Giới thiệu LED Module Hàn Quốc 3 bóng NC LED

NC LED là nhà sản xuất đèn LED Chiếu sáng và Quảng cáo lớn nhất Hàn Quốc. Thế mạnh của LED NC là các dòng sản phẩm LED module Seri ECO3S trung cấp dùng chip LED Nội địa Hàn Quốc.

Ngoài ra còn LED module 2 bóng, led hắt 3 bóng, LED Module 4 bóng Seri LUXURY chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế nên tỉ lệ sản phẩm lỗi cực thấp.

Chúng tôi hân hạnh được làm đại lý phân phối dòng LED Quảng Cáo của Hãng NC-LED, đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm LED module 3 bóng Samsung NC

Ứng dụng của LED Module Hàn Quốc

Đèn LED module 3 bóng Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi cho các khâu dùng Đèn LED Quảng Cáo như: hắt sáng chữ nổi LED, Chiếu sáng Hộp đèn LED, Làm đường viền Trang Trí, hắt trần nhà và các chi tiết kiến trúc khác… trang trí nội, ngoại thất. Giúp cho không gian có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, bắt mắt, Bền đẹp giá cạnh tranh.

Ứng dụng LED Hàn Quốc module 3 bóng ECO3S-LW2-TC2835-10K

Mặt sau của LED hắt Hàn Quốc NC có keo dính 2 mặt 3M nên dễ dàng cho việc thi công, dây điện dạng tròn đồng mạ niken lớn dẫn điện tốt, phân biệt 2 màu âm (-) dương (+) rõ ràng không nhầm lẫn và tuốt dây dễ dàng không bị đứt như dây dẹp nên việc thi công cực kỳ đơn giản.

LED Module 4 bóng Hàn Quốc NC LED

Khuyến cáo sử dụng

  • Đảm bảo ngắt kết nối nguồn điện khi kết nối hoặc ngắt kết nối sản phẩm đèn LED.
  • Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể ảnh hưởng đến phần nhựa, thấu kính và mắt LED, có thể rút ngắn thời gian sử dụng đèn LED.
  • Không ngâm LED trực tiếp dưới nước ( để lâu nước vào gây chết LED)
  • Không sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao ( trên 50 ° c), nơi có độ ẩm cao và bụi, những nơi có dòng điện cao thế và khí dễ bay hơi. (nguyên nhân gây chết LED)
  • Không tháo rời hoặc tháo rời sản phẩm.
  • Không sử dụng các sản phẩm có thành phần P (phốt pho) hoặc S (lưu huỳnh) khi sử dụng silicone để sửa chữa mô-đun (nguyên nhân làm nâu đèn LED)
  • Hãy chắc chắn kiểm tra số lượng LED có sẵn khi kết nối và công suất Nguồn có đủ tải hay không.

(Nguy cơ hỏa hoạn khi sử dụng nhiều hơn giới hạn cho phép của nguồn, thường thì 80% công suất của nguồn là OK) Nguồn phù hợp là Mean Well hoặc E-Power .

  • Đảm bảo sử dụng dây cáp điện đủ độ lớn và đảm bảo rằng các dây được bọc nhựa an toàn để tải cho LED.

(dây nhỏ làm giảm độ chiếu sáng và nguy cơ hỏa hoạn nếu vỏ bị bong ra) Đảm bảo kết nối Module LED với nguồn trong vòng 5 mét.

khuyến cáo không nên

Ở đâu Phân phối đèn led Module Hàn Quốc uy tín – chất lượng ?

LED NGỌC BẢO LONG chuyên Phân Phối Đèn LED và Nguồn Led Hàn Quốc uy tín, nguồn hàng chất lượng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…và gửi hàng đi Toàn Quốc. Hãy liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Với đội kỹ thuật và giao hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm được nguồn hàng chất lượng và uy tín nhất.

Nhà phân phối ĐÈN LED
NGỌC BẢO LONG

– ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P.Bình Chiểu – Q.Thủ Đức TP.HCM
– ĐT Bộ phận Kinh doanh: 0789.135.777
– ĐT Hỗ trợ Kỹ thuật: 0907.035.777
– Website: Ngocbaolong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.