Đèn LED trang trí Noel 2023 – Top 5 mẫu đẹp nhất

Khi gió se lạnh bắt đầu thổi qua cửa sổ và tạo ra cảm giác mùa đông đã ập đến, chúng ta cảm nhận rằng mùa Noel tức là dịp Mừng Chúa Giáng sinh của người Bên đạo công Giáo lại đang đến gần. Mùa này, gió đêm mùa đông thổi qua, mang theo mùi của những ngày lễ hội, và đèn LED trang trí Noel 2023 trang trí trở thành ngọn đèn dẫn đường, chỉ dẫn chúng ta vào không gian ấm áp và thú vị của mùa lễ hội.

Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách “Top 5 mẫu đèn LED trang trí Noel – trang trí giáng sinh đẹp nhất năm 2023“, để biến ngôi nhà của bạn hay cơ quan công ty, khuôn viên đường phố, Nhà Thờ…. Thành một kỳ quan ánh sáng giữa màn đêm đông se se lạnh và đón chào mùa Noel đầy phấn khích.

top-5-mau-den-led-trang-tri-noel-dep-nhat
Top 5 đèn LED trang trí noel đẹp nhất 2023

1. LED đúc full color trang trí Noel

Nhắc đến Noel thì không thể thiếu được loại đèn LED đúc, LED đúc có rất nhiều loại đa dạng khác như full màu và IC điều khiển khác nhau, sử dụng điện áp khác nhau. Nhưng nó được lựa chọn và đáng tin cậy để trang trí cho mùa noel từ năm này qua năm khác mà vẫn không bị lỗ thời.

LED đúc full màu thường được sử dụng nhiều vào để làm ngôi sao noel LED full hay làm cây thông noel bằng đèn LED, nó chủ yếu 3 màu chính đỏ, xanh lá, xanh dương, 3 màu này nó pha lại với nhau để tạo thành hàng triệu màu sắc, nó có thể kết hợp với mạch điều khiển LED full để sáng tạo ra vô vàn hiệu ứng theo ý người sử dụng.

led-duc-full-mau-lam-ngoi-sao
Đèn LED trang trí noel 2023

Một số LED đúc full màu trang trí Giáng Sinh

1. LED full color 1903

2. LED full color 1903 hãng XQD

3. Led F8 Full Color IC 1916

4. Led F8 full màu 8206 tự chạy – Hãng ATX

5. Led full màu F8 IC 8208 12V tự chạy hiệu ứng

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: LED Đúc F8 Full Color

Ứng dụng LED Đúc F8 full màu trang trí Noel đẹp

– LED đúc F8 full color làm ngôi sao LED siêu đẹp

– LED F8 full màu làm cây thông Noel

– LED đúc full màu trang trí khuôn viên, công viên, ngôi nhà đẹp lung linh

– Làm cây pháo hoa rực rỡ….

Xem thêm: Chia sẻ file Ngôi Sao Noel LED full

2. Dây LED trang trí Noel đẹp

Nói về dây LED thì chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ tới LED dây, đèn LED dây có nhiều loại đa dạng phong phú và cách sử dụng khác nhau, từ đơn màu đến full màu đều có. Để cho một mùa Giáng Sinh sắp tới trở nên ấm áp và sang trọng mà đã có nhiều người sử dụng LED dây để trang trí cho Giáng Sinh, nó dễ dàng đấu nối, ngay chính bạn hay thợ thi công đều sử dụng được, loại này hầu hết được sử dụng nhiều nhất ở các lễ hội như mùa Noel – lễ tết.

Danh sách LED dây sử dụng nhiều cho mùa Noel

1. Led chớp chống nước 10M 100 Led

2. Bóng LED nhấy nháy

3. Led dây ngọc trai 10M 5V có remote – khiển APP

4. LED dây full color làm ngôi sao giáng sinh, làm cây thông bằng đèn LED siêu đẹp

5. LED dây đơn màu 12V – 220V trang trí

6. Và có rất nhiều loại LED khác nữa để trang trí….

 Mua dây LED trang trí Noel: Tại đây

bong-nhay-nhay-trang-tri-gianng-sinh
Dây LED trang trí giáng sinh

Ứng dụng dùng LED dây trang trí Noel

– LED dây làm cây thông noel, ngôi sao giáng sinh

– Dây LED trang trí quấn cây trang trí hang đá

– LED dây trang trí côn tuần lộc, trang trí ngôi nhà của bạn

– Sử dụng LED dây trang trí nhà thờ.

led-day-trang-tri-noel
LED dây trang trí noel 2023

3. Bóng đèn, dây đèn trang trí giáng sinh

Bóng đèn trang trí Giáng Sinh (Christmas lights): Bóng đèn trang trí Giáng Sinh là các đèn điện nhỏ có màu sắc đa dạng, thường là đỏ, xanh lá cây, vàng, và nhiều màu khác. Chúng có thể được treo lên cây thông Noel, dán trên cửa sổ, rèm cửa, hoặc sử dụng để trang trí không gian bên ngoài như sân, ban công, hay sân vườn. Bóng đèn Giáng Sinh có nhiều kiểu dáng, kích thước, và chất liệu khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí riêng của bạn.

Dây đèn trang trí Giáng Sinh: Dây đèn Giáng Sinh là chuỗi bóng đèn nối liền nhau trên một dây cáp hoặc dây dẫn. Chúng thường được bán dưới dạng dây dài có đủ chiều dài để dựng quanh cây thông Noel hoặc treo dọc theo cửa sổ, bức tường, và các khu vực khác. Dây đèn trang trí Giáng Sinh có sẵn với nhiều loại bóng đèn, từ bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng đến bóng đèn truyền thống. Một số dây đèn có chế độ nhấp nháy hoặc thay đổi màu sắc để tạo hiệu ứng ấn tượng.

day-led-man-sao
Dây LED màn sao

Những Bóng đèn LED được sử dụng nhiều để trang trí Noel

– Bộ Led ống sao băng 50cm

– Bóng đèn búp nhỏ xinh xinh

– Bóng chanh đủ các màu

– Dây LED màn sao trang trí rất lãng mạn.

bong-bup-trang-tri
làm cây thông giáng bằng nón lá và bóng búp

Ý tưởng trang trí Noel bằng bóng đèn LED

– Sử dụng bóng búp để trang trí cây thông

– Trang trí cây thông hay hang đá bằng các bóng chanh với nhiều màu sắc khác nhau

– Dây màn sao sử dụng để treo thả trong nhà và ngoài trời tạo cảm giác lãng mạn

– Dây LED ống sao băng thả trang trí cây thông hay khuôn viên Ngôi Hang Đá Giáng Sinh..

ong-sao-bang
Óng sao băng trang trí

4. LED Neon Sign dẻo trang trí Giáng Sinh

Giáng sinh tới chúng ta không thể nhắc đén LED neon dẻo uốn các hình hài hay các biểu tưởng để trang trí cho mùa Noel. LED Neon Sign dẻo là một cách sáng tạo và hiện đại để trang trí trong dịp Giáng Sinh, và chúng có thể tạo ra không gian lễ hội ấm áp và ấn tượng. Hãy sử dụng tưởng tượng của bạn để tạo ra trải nghiệm lễ hội độc đáo và đáng nhớ.

Tổng hợp các loại LED Neon trang trí Giáng sinh

– LED neon dẻo 12V bản 6*12

– LED neon 12V bản 816

– LED dẻo 12V 220V

Xem chi tiết LED neon: Tại đây

led-noel-sgin-trang-tri-noel
LED neon dẻo uốn hình thù trang trí noel

Ý tưởng trang trí Noel bằng LED noel sign

  1. Trang trí cửa chính: Đặt LED Neon Sign dẻo ở cửa chính của nhà hoặc cửa ra vào để chào đón khách đến nhà bạn. Bạn có thể sử dụng biểu tượng như “Merry Christmas,” “Ho Ho Ho,” hoặc hình ảnh của ông già Noel để tạo bầu không khí lễ hội từ lúc khách đến tới.
  2. Trang trí cửa sổ: Gắn LED Neon Sign dẻo lên cửa sổ để tạo hiệu ứng sáng đẹp từ bên ngoài và bên trong nhà. Những hình ảnh như cây thông, ngôi sao, hoặc quả cầu tuyết có thể thêm phần phù hợp với tinh thần Giáng Sinh.
  3. Trang trí cây thông Noel: Sử dụng LED Neon Sign dẻo để trang trí cây thông Noel. Bạn có thể tạo một dải ánh sáng xung quanh cây, hoặc đặt biểu tượng trên đỉnh cây thông để làm điểm nhấn.
  4. Trang trí bức tường: Gắn LED Neon Sign dẻo lên bức tường của phòng khách, phòng ngủ hoặc những không gian chung khác để tạo không gian ấm cúng và lôi cuốn. Các thông điệp như “Joy,” “Peace,” hoặc “Noel” sẽ làm cho không gian trở nên đầy tình yêu thương.
  5. Trang trí ngoài trời: Nếu sản phẩm có khả năng chống nước, bạn có thể dùng LED Neon Sign dẻo để trang trí sân vườn, ban công, hoặc bức tường ngoài trời. Chúng có thể tạo ra không gian lễ hội ấm áp và nổi bật khi mọi người tới thăm.
led-noen
Dây led neon uốn hình

5. LED đúc, LED ruồi đơn màu trang trí Noel siêu đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại LED đúc đơn màu trang trí mùa noel khác nhau, loại này chúng tôi lựa chọn 3 loại chính đó là LED đúc F5 vì nó có đầu bóng 5mm dễ dàng trang trí và sử dụng, LED đúc F6 nó có ánh sáng đều đẹp long lanh tạo ra cảm giác thân thiện, và LED ruồi loại này có kích thước giống như con ruồi nên người ta gọi nó là LED ruồi liền dây.

LED đúc, LED ruồi sử dụng nhiều vào trang trí quảng bá, dùng để quấn cây, trang trí tuần lộc hay làm biển để trang trí Noel, dưới đây là một số ý tưởng dùng trang trí bằng LED này.

Ứng dụng trang trí Noel bằng đèn LED đúc, LED ruồi

– Dùng LED đúc quấn cây ven đường đường, ngôi nhà hay cây thông.

– Dùng LED ruồi làm biển Noel

– Ánh sáng đẹp, dễ thi công, các bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn.

led-trang-tri-noel
led trang trí giáng sinh

Các loại LED đúc, LED hạt đơn màu

– LED đúc đơn màu F5 12V đủ các màu
– LED Đúc F6 đơn màu 12V
– LED Hạt, LED ruồi…
Mua sản phẩm: Tại đây

Nên mua Đèn LED trang trí Noel 2023 ở đâu?

– Trong mùa Noel 2023, hãy tạo không gian ấm áp và thú vị cho ngôi nhà hoặc cơ quan công ty của bạn bằng những mẫu Đèn LED trang trí đẹp nhất. Bạn đang tìm kiếm nơi mua Đèn LED trang trí Noel 2023 với chất lượng uy tín giá hợp lý và sự đa dạng trong thiết kế? Hãy đến với chúng tôi, chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn LED trang trí Noel với đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.
– Với sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng LED hiện đại và ý tưởng trang trí sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lễ hội không thể quên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những mẫu Đèn LED trang trí Noel 2023 độc đáo và phong cách, giúp biến mọi không gian trở nên lung linh và ấm cúng trong mùa lễ hội sắp tới.
– Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm trang trí Noel tuyệt vời. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn những chiếc Đèn LED đẹp nhất cho mùa Noel năm nay.
———————————————————————————
CỬA HÀNG ĐÈN LED – VẬT TƯ LED NGỌC BẢO LONG
1) Cửa hàng Chính Thủ Đức – HCM
1311/7 Tỉnh lộ 43 – P. Bình Chiểu – TP. Thủ Đức – TP.HCM
Tel/Zalo: 0789.135.777
———————————————————————————
2) CN Thuận An Bình Dương:
ĐC: 41D/47 Đường N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – P. Bình Chuẩn – TP. Thuận An – T. Bình Dương
Tel/Zalo: 0775.135.777
———————————————————————————–
3) CN Bến Cát Bình Dương:
ĐC: 825 Quốc Lộ 13 – P. Thới Hòa – Bến Cát – T. Bình Dương
Tel/Zalo: 0768.135.777
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo