Báo giá tham khảo thi công Màn hình LED ngoài trời

Ngọc Bảo long cung cấp vật tư màn hình LED trong và ngoài trời, đầy đủ các loại Module từ P1.66 – P10, nguồn và mạch điều khiển màn hình LED. Xin gửi tới Quý Khách báo giá tham khảo Bảng Báo giá LED ma trận và báo giá thi công Màn hình LED, giá màn hình led ngoài trời

Giới thiệu Màn hình LED Ngoài trời

LED ma trận Full color out door, Màn hình LED ngoài trời được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều như làm các bảng LED ma trận chạy chữ Quảng cáo, logo, chương trình khuyến mãi…. Màn hình LED ngoài trời còn dùng Hiển thị Banner tuyên truyền, sân khấu ngoài trời, Các Video hình ảnh Quảng bá Thương hiệu và giới thiệu sản phẩm hình ảnh sắc nét rõ ràng.

Màn hình LED Hoạt động liên tục nhiều giờ vì các màn hình led ngoài trời được sản xuất và lắp đặt thêm công nghệ chống bụi, chống nước giúp tuổi thọ của các Module màn hình LED bền đẹp với thời gian dài sử dụng.

Các tính năng ưu điểm như thế, vậy giá màn hình LED có đắt tiền không? Giá màn hình LED ngoài trời bao nhiêu tiền ? Đó là câu hỏi đa số các Khách hàng đều quan tâm, qua bài viết này chúng tôi xin đưa ra báo giá thi công màn hình LED mà chúng tôi cập nhật trên thị trường giúp các bạn tham khảo và tối ưu chi phí.

Màn hình led P5 Full màu ngoài trời

Tìm hiểu về Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED tương tự như một màn hình máy tính hay màn hình LED, Bảng Quảng cáo LED, màn hình sân khấu ngoài trời có kích thước lớn được thiết kế sản xuất chống nước, chống bám bụi nên dùng tốt ở Quảng Cáo ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời được cấu tạo bởi rất nhiều từ các tấm Module LED ma trận, trên mỗi tấm Module led có nhiều điểm ảnh nhỏ trên đó gọi là Pixel. Tùy theo số P (tức khoảng cách điểm ảnh) lớn hay nhỏ sẽ cho ra màn hình LED có độ nét theo nhu cầu của người sử dụng.

Màn hình LED P4 dùng hiển thị Quảng cáo

Màn hình LED ngoài trời có mấy loại P ?

Trước hết “P” (tức khoảng cách điểm ảnh) là tên gọi chung cho các sản phẩm LED trên thị trường. Các hãng sản xuất LED lại đặt cho “P” một cái tên khác không đụng hàng và khẳng định thương hiệu riêng như Qiangli LED thì gọi là “Q”, hãng Cailiang LED thì gọi là “D”.

Sau đây là 1 số sản phẩm LED thông dụng trên thị trường:

Tên gọi phổ biếnHãng LED QiangliHãng Cailiang LED
LED màn hình ngoài trời P10LED Q10LED D10
LED màn hình ngoài trời P8LED Q8LED D8
LED màn hình ngoài trời P6LED Q6LED D6
LED màn hình ngoài trời P5LED Q5LED D5
LED màn hình ngoài trời P4LED Q4LED D4
LED màn hình ngoài trời P3LED Q3LED D3
Các loại tấm Module LED ma trận ngoài trời phổ biến trên thị trường hiện nay

LED màn hình trong nhà số “P” càng nhỏ thì hiển thị hình ảnh càng sắc nét, tùy theo kích thước Màn hình Lớn hay nhỏ, khoảng cách xa hay gần sẽ quyết định dung “P” mấy cho phù hợp không gian, độ nét và chi phí hợp lý (cái này thường khi thi đặt hàng sẽ dược đơn vị thi công tư vấn) khi khách hàng đặt hàng.

Màn hình LED ngoài trời thường có độ sáng cao hiển thị tốt nội dung đến người nhìn ở ngoài trời kể cả khi trời nắng, màu sắc sắc nét và không gợn sóng khi quay phim chụp hình vì sử dụng qua bộ xử lý hình ảnh LED.

Màn hình LED P3 ngoài trời

Bảng báo giá thi công màn hình LED ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp LED ma trận và thi công Màn hình LED có uy tín và giá cạnh tranh. Báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo do Ngọc Bảo Long tham khảo 1 số đơn vị thi công gửi đến quý khách hàng tham khảo cũng như thợ thi công tham khảo báo giá.

Báo giá tham khảo thi công màn hình LED ngoài trời trọn gói làm bảng LED ma trận hoàn thiện:

Tên màn hình LED Full out doorĐơn giá (VNĐ/m2)
Màn hình LED ngoài trời P108.500.000 – 10.000.000
Màn hình LED ngoài trời P89.500.000 – 11.500.000
Màn hình LED ngoài trời P611.000.000 – 13,500.000
Màn hình LED ngoài trời P513.000.000 – 16.000.000
Màn hình LED ngoài trời P415.000.000 – 18.500.000
Màn hình LED ngoài trời P321.000.000 – 25.500.000
Màn hình LED ngoài trời P2Liên hệ nhà thi công
Báo giá thi công các loại màn hình LED phổ biến

Lưu ý:
Giá trên chưa bao gồm Cabin, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Cabin phí sẽ tăng thêm từ 2.000.000 – 3.000.000 / m2
Giá trên hiện tại áp dụng cho các màn hình LED có kích thước từ 10m2 trở lên.Áp dụng lắp đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Chúng tôi chuyên phân phối Vật tư màn hình LED ,  Nguồn LED, Mạch điều khiển Màn hình LED và bộ xử lý hình ảnh video LED Processor. Quý khách có nhu cầu thi công Màn hình LED hoặc mua vật tư LED về thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Nhà Phân phối màn hình LED

Đèn LED Quảng Cáo NGỌC BẢO LONG
—————————————————–

Bán màn hình LED tại TP. Hồ Chí Minh
– ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – TP. HCM
– ĐT: 0789.135.777
—————————————————–

Bán màn hình LED tại Bình Dương
– ĐC: 37 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao,Thuận An, Bình Dương
(Cách Ngã 4 Hòa Lân 30m hướng Thuận An về Thủ Dầu Một phía bên phải)
– ĐT: 0775.135.777

>>> Xem thêm: Bảng báo giá thi công màn hình LED trong nhà

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo